ลงประกาศ ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี
สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ! | ลงประกาศฟรี
หน้าแรก ลงประกาศฟรี หมวดหมู่สินค้าทั้งหมด สมัครสมาชิก ลงโฆษณา เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
ค้นหาอะไร :
Custom Search

อุตสาหกรรม นำเข้า ส่งออก

 • อุตสาหกรรม
 • นำเข้า
 • ส่งออก
 • โรงงาน
 • เครื่องจักรกล
 • เครื่องมือ
 • วัสดุอุปกรณ์ วัตถุดิบ
 • อื่นๆ
 • ขายถูก แผ่น PVC SHEET , PE SHEET ,GEOTEXTILE , HDPE SHEET , แผ่นวัดระดับน้ำ

 • สอบถามราคา
 • ดูผ่านมือถือ
  PVC SHEET, PE SHEET, GEOTEXTILE, HDPE SHEET, กล่อง แกเบียน-แมทแทรด
  • หมายเลข ID : 0023977
  • คุณ : kanokwan
  • เบอร์มือถือ : 086-0009320
  ลงประกาศโดยคุณ : kanokwan
  ที่อยู่ติดต่อ : d_kankwan
  PVC SHEET, PE SHEET, GEOTEXTILE, HDPE SHEET, กล่อง แกเบียน-แมทแทรด
  รายละเอียดประกาศ
  ขายถูก กล่อง แกเบียน-แมทแทรด (Gabion Mattress) ยางรองคานสะพาน,ยางกันชน,ยางกันซึม,ยางตัวเจ,ยางแผ่นและยางสั่งทำสเปคต่างผลิต ผลิตภัณท์ยางสำหรับงานก่อสร้าง, แผ่น PVC SHEET , PE,GEOTEXTILE , HDPE , แผ่นชานอ้อย กระดาษยางมะตอย , แผ่นวัดระดับน้ำ (STAFF GAGE) ราคาถูก
  ตัวแทนจำหน่าย กล่อง แกเบียน-แมทแทรด (Gabion Mattress) ยางกันซึม (Rubber Water Stop),ยางรองคานสะพาน (Bearing Pad), ยางกันชน (Rubber Fenders) กันชนตัวดี,แบบสี่เหลี่ยม,แบบตัวยู, ตัวดีมีปีก,ยางตัวเจ (4”,5”,6”) รับจ้างผลิต ผลิตภัณท์ยางสำหรับงานก่อสร้างและอื่นๆ, แผ่นHDPE,PVC,PE,GEOTEXTILE,แผ่นชานอ้อย(Elastic Filler),กระดาษยางมะตอย (Asphalt Paper) มาตราฐานกรมทางหลวง กรมชลประทาน หน่วยงานต่าง ๆ ของทางราชการ
  ++ ผลิตภัณฑ์ประเภทยาง ++
  ยางรองคอสะพาน (Bearing Pad) มีทุกประเภททุกขนาด
  ชนิดไม่เสริมเหล็ก (Elastomeric Bearing Pad)
  ลักษณะเป็นแผ่นยางผิวเรียบ ไม่มีการเสริมแผ่นเหล็กภายในเนื้อยาง จะมีความหนาของยางตั้งแต่ 10 – 25 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับงานที่ผิวหน้าไม่เรียบ เช่น คานสะพานและตอหม้อสะพาน มีทั้งชนิดที่ผลิตจากยางธรรมชาติ (Natural Rubber) และยางสังเคราะห์ (Neoprene Rubber) โดยมีความแข็งที่สามารถกำหนดได้ตั้งแต่ 50 + 5 ถึง 60 + 5
  ชนิดเสริมเหล็ก (Elastomeric Laminated Bearing)
  เป็นแผ่นยางที่มีการเสริมแผ่นเหล็กไว้ภายในเนื้อยางเป็นชั้น ๆ ตั้งแต่ 2 ชั้นขึ้นไป โดยแผ่นเหล็กในแต่ละชั้นจะถูกวางไว้ห่างกันตามมาตรฐานการออกแบบแผ่นยางชนิดเสริมเหล็ก โดยแผ่นเหล็กที่เสริมจะมีความหนาประมาณ 3.2 ม.ม.
  ยางกันชน (Rubber Fender) ยางกันชนของเรามีหลายแบบหลายขนาดตามความเหมาะสมของการติดตั้งของแต่ละโรงงาน จะติดตื้งแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ ใช้สำหรับโรงงานที่ต้องการจะใช้รถคอนเทรนเนอร์ถอยเข้าไปเพื่อที่จะสะดวกในการขนถ่ายสินค้า ป้องกันตัวรถไปกระแทกโดนตัวโรงงานป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้น ยางกันชนที่ใช้กันอยู่ทั่วไป ตามแบบมาตรฐานมีอยู่ 4 แบบ
  1.แบบสี่เหลี่ยนผืนผ้า 2.แบบตัวดี 3.แบบตัวยู 4.แบบตัวดีมีปีก
  ยางตัวเจ ใช้สำหรับติดบานประตูเหล็กคลองส่งน้ำ เพื่อกักเก็บน้ำ มี 3 ขนาด คือ 4 นิ้ว 5 นิ้ว และ 6 นิ้ว
  ยางกันซึม (Rubber Waterstop) ใช้วางเชื่อมรอยต่อคอนกรีต ป้องกัน แก้ปัญหาการรั่วซึมและประสานแนวรอยต่อคอนกรีตใช้สำหรับงานก่อสร้างทั่วไป เช่น เขื่อน ฝาย ประตูปิด-เปิดน้ำ สระว่ายน้ำ คลองส่งน้ำ ชั้นใต้ดิน ฯลฯ มีขนาดดังนี้
  • แบบ 2 ปุ่ม (TYPE ”C” ) เหมาะสำหรับใช้กันรอยต่อคอนกรีตที่มีการขยายตัวน้อย
  • แบบ 3 ปุ่ม (แบบ TYPE “A” และ “B” ) ใช้กับรอยต่อคอนกรีตที่มีการขยายตัว สามารถหดตัวตามการเคลื่อนไหวของรอยต่อคอนกรีต **มีขนาดความกว้างตั้งแต่ 4 นิ้ว – 12 นิ้ว **
  GEOTEXTILE /แผ่นในสังเคราะห์ : เป็นวัสดุทอผืน เป็นเส้นใยทอ ใช้ปูบนพื้นที่ต้องการแล้วปูทับด้วยวัสดุอื่นใช้สำหรับ support ลักษณะการใช้งาน ใช้ปูรอง HDPE เพื่อป้องกันการฉีกขาด ใช้กันคันดินเพื่อป้องกันการพังทลาย เป็นวัสดุกรองชั้นดินและระบายน้ำ เสริมกำลังดินงานสร้างทาง ใช้ในการซ่อมแซมทางรถไฟ เสริมแรงดินในโครงการก่อสร้างต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานถนน งานเขื่อน งานเชื่อมป้องกันตลิ่ง งานปูบ่อบำบัดน้ำเสีย งานปูบ่อขยะและงานดิน
  HDPE SHEET : HDPE มีคุณสมบัติทนการกัดกร่อนจากกรดและน้ำเสียได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีความสามารถในการต้านทางสารเคมีได้อย่างมีประสิทธิภาพ การแทรกซึมต่ำสามารถต้านทานความเสียหายอันเกิดจากรังสีอุลตราไวโอเลตใช้กับงานกรุแหล่งน้ำ เพื่อเก็บน้ำในที่แห้งแล้ง เช่นการปูรองอ่างเก็บน้ำ ปูรองในบ่อเลี้ยงปลา กุ้งหรืองานเกษตรกรรมงานกรุภายในแท้งค์น้ำ เพื่อเก็บกักของเหลว และเคมีภัณฑ์ งานกรุรองบ่อขยะ ซึ่งช่วยให้ขยะที่เป็นมลพิษไม่ปนเปื้อนและขยายบริเวณออกไป งานกรุรองสำหรับบ่อบำบัดน้ำเสีย สนามกอล์ฟ รีสอร์ท บ้านจัดสรร ฯลฯ ในการปูแผ่น HDPE จะมีการเชื่อมแผ่นโดยการใช้ความร้อน
  PE(Polyethylene) สำหรับงานรองพื้นก่อนเทคอนกรีต
  คุณสมบัติโดยทั่วไป
  1. แผ่นพลาสติกอ่อนทำจากโพลีเอททีลีนเรซิน
  2. เป็นพลาสติกอ่อนสีใส หรือ สีดำ
  3. แผ่นพลาสติกอ่อน จะไม่เกาะติดกันเมื่อบรรจุเป็นม้วน
  4. ขนาดกว้างตั้งแต่ 0.80 ม. ถึง 6 ม.
  5. มีขนาดความหนาตั้งแต่ 0.03 มิลลิเมตร ถึง 0.60 มิลลิเมตร (30 ไมครอน – 600 ไมครอน)
  ลักษณะงาน
  1. ใช้รองพื้นก่อนเทคอนกรีต
  2. ป้องกันน้ำปูนไหลซึมลงในดินก่อนการแข็งตัวของคอนกรีต
  3. ป้องกันความชื้น และความเค็มจากพื้นดิน
  4. ความหนาขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม และลักษณะพื้นที่การใช้งาน
  PVC SHEET (Polyvinyl Chloride Sheet)
  ผลิตจากแผ่นพีวีซีชนิดยืดหยุ่นทำให้สามารถติดตั้งสำหรับบ่อเล็กที่มีรูปทรงต่างๆได้เป็นอย่างดี เช่น สระน้ำ บ่อเก็บน้ำขนาดเล็ก อีกทั้งเหมาะสำหรับงานตกต่าง สวนหย่อม, สนามกอล์ฟ โดยสามารถติดตั้งได้ตามความเหมาะสมใช้ในรูปแบบต่างๆ ทั้งในภาคเกษตรกรรมและอุตสาหกรรม มีความทนทานสูง สามารถทนต่อแรงดึงและการฉีกขาดได้ดี โดยใช้มาตรฐานตาม มอก.575-2528 สามารถทนต่อกรด น้ำเสีย และสารเคมีต่างๆ โดยในปัจจุบันได้ประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมไบโอแก๊ส และฟาร์มหมู และโรงงานขนาดกลางต่างๆ
  ประโยชน์การใช้งาน
  ปูรองอ่างเก็บน้ำเพื่อใช้ในขบวนการผลิต โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ปูรองเขื่อน, ฝาย, คลองชลประทาน ฟาร์มหมู ,ฟาร์มไก่ หรือฟาร์มที่มีน้ำเสียต่างๆ
  คุณสมบัติโดยทั่วไป
  แผ่นพลาสติกพีวีซี ผลิตจาก POLYVINYL CHLORIDE HOMO POLYMER RESIN คุณภาพสูงความหนาสม่ำเสมอ และคลาดเคลื่อนไม่ต่ำกว่าที่ระบุไว้ +- 10% สีของแผ่นพลาสติกพีวีซีต้องสม่ำเสมอทั้งแผ่นและไม่มีรอยต่อ
  **เชื่อมต่อด้วยความร้อนและเชื่อมต่อด้วยน้ำยาเชื่อมต่อชนิดยืดหยุ่น (Cold Adhesive Welding Method)
  + แผ่นวัดระดับน้ำ+ สเปค ราชการและเอกชน หนา 2 มิล กว้าง 16 ซม. ยาว 1 เมตร เป็นแผ่นเหล็กที่ผ่านการเคลือบสีแล้วอบ 4-5 ครั้ง
  ผลิตภัณฑ์สำหรับงานก่อสร้างทั่วไป
  + แผ่นชานอ้อย (Elastic Filler) ใช้สำหรับงานคั่นรอยต่อคอนกรีตเพื่อรองรับการขยายตัวของพื้นคอนกรีต มีความยืดหยุ่นสูง รับแรงอัดได้สูง การดูดซึมความชื้นต่ำ มีขนาด 10 มิล / 20 มิล / 25 มิล
  + กระดาษยางมะตอย (Asphalt Paper)
  กล่อง แกเบียน-แมทแทรด (Gabion Mattress) หรือกล่องเรียงหินที่ใช้ สําหรับงานเรียงหินตามภูเขาหรือป้องกันตลิ่งริมแม่นําหรือเขื่อน ป้องกันการกัดเซาะของนําทะเลและชายฝั่งต่างๆ มาตรฐานกรมชลประทาน ทนสภาพอากาศได้ ดี ไม่เป็นสนิม มีหลายแบบ
  กล่องเกเบี้ยน – กล่องแมทเทรส
  กล่องเกเบี้ยน สร้างขึ้นจากแผ่นตาข่ายถักเป็นรูปหกเหลี่ยมซึ่งตีเกลียวู่ด้วยลวดเหล็กเคลือบด้วยสังกะสี เป็นไปตามมาตรฐานสากล หรือลวดเหล็กชุบสังกะสีและหุ้มพีวีซีหน้า 0.4 -0.6 มม. อีกชั้นหนึ่ง ขอบทุกด้านของกล่อง เสริมความแข็งแรงด้วยลวดโครงกล่องที่มีขนาดใหญ่กว่าลวดตาข่าย ทุกๆระยะ 1 เมตรตามความยาวกล่องจะมีแผ่นกระบังกัน เพื่อความแข็งแรงของกล่อง แผ่นตาข่ายแต่ละชิ้น ประกอบขึ้นเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า
  กล่องแมทเทรส ประกอบขึ้นจากแผ่นตาข่ายเป็นรูปหกเหลี่ยน มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับกล่องเกเบี้ยน แต่มีขนาดช่องตาข่ายและลวดที่ใช้เล็กกว่า
  การใช้งาน
  กำแพงดิน กล่องเกเบี้ยนถูกนำมาใช้ในการก่อสร้างกำแพงดิน เพื่อป้องกันการพงทลายของดินหรือการกัดเซาะไหล่ทาง
  เขื่อนป้องกันตลิ่งแม่น้ำ ประโยชน์สูงสุดที่ใช้กล่องเกเบี้ยนคือโครงสร้างกล่องที่ยืดหยุ่นได้เหมาะกับงานเขื่อนป้องกันตลิ่งแม่น้ำ โดยไม่ต้องเตรียมงานขุดลอกผิวดินที่ราบของเขื่อน โครงสร้างการจัดวางเรียงของกล่องถูกออกแบบและตรวจสอบความเข็มแข็งรวมถึงความมีเสถียรภาพได้อย่างแม่นยำ
  การป้องกันกัดเซาะหน้าดิน กล่องแมทเทรด ถูกนำมาใช้กับงานป้องกันการกัดเซาะหน้าดินที่เป็นผืนระนาบเดียวกัน เพื่อประหยัดต้นทุนก่อสร้างและป้องกันตลิ่งแม่น้ำ โดยสามารถขยายพื้นที่ก่อสร้างได้
  การใช้งานอื่นๆ
  งานรักษาเสถียรภาพของดิน
  งานป้องกันการกัดเซาะคอสะพาน
  งานป้องกันการกัดเซาะชายฝั่งทะเล
  งานฝายหรือเขื่อนกั้นน้ำ
  งานป้องกันการกัดเซาะไหล่ทางเป็นต้น
  มาตรฐานกล่อง
  ลวดเหล็กเคลือบสังกะสี ทุกขนาด ที่ใช้ผลิตกล่องเกเบี้ยนและกล่องแมทเทรส เป็นไปตามมาตรฐาน BS 1052/1980 มีค่าความต้านทานแรงดึงลวดระหว่าง 38-55 กก./ ตร.มม. หรือมาตรฐาน มอก.71-2532
  การเคลือบสังกะสี เป็นไปตามมาตรฐาน BS 443/1982 สำหรับลวดเคลือบสังกะสี และหุ้มพีวีซีอีกชั้นหนึ่ง วัสดุพีวีซีที่หุ้ม จะต้องมีคุณสมบัติทนทานต่อสภาพดินฟ้า อากาศ และมลภาวะสูง โดยมีความหนาอยู่ที่ระหว่าง 0.4-0.6 มม.  สนใจติดต่อ “kanokwan(nok)”
  chi_bome@hotmail.com, knok1_ka @ hotmail.co.th
  Mb:088-8738809,080-0507540 , 086-0009320
  ราคาถูก จากโรงงานโดยตรง ต่อรองได้
  ประกาศอื่นๆ ของผู้ขาย
 • Industrial Sectional Door
  id: 0032396 | name id : 14032 | 14 views
 • 2018-10-18 13:46:33
 • พื้นที่โฆษณา
  สนใจตำแหน่งนี้ 087-8872192
  หน้าแรก | หมวดหมู่สินค้า | ลงประกาศฟรี | ลงโฆษณา | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา
  bots SEO ตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Google เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2561 เวลา 23.06 น. ลงประกาศขายบ้านฟรี เกมส์ ลงประกาศ ฟรีโฆษณา
  สงวนสิขสิทธิ์ © 2553 โพสต์ฟรีSEO|โพสต์ฟรี | free SEO | PostfreeSEO.com